Giới thiệu

Từ bao đời nay, lúa gạo là nguồn lương thực chính của người dân Việt Nam. Từ những bữa cơm ngày thường đến các bữa tiệc sang trọng, không thể thiếu sự góp mặt của hạt gạo ở dạng này hay dạng khác.

Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ gạo, trong đó không thể không nhắc đến bánh. Những chiếc bánh được chế biến từ gạo đã trở nên rất đỗi thân quen, không thể thiếu vắng với cuộc sống của mỗi người. Từ những chiếc bánh chưng, bánh dày gắn liền với hình ảnh ngày Tết, đến những chiếc bánh gối, bánh xèo ăn vặt ngày thường…

Với mong muốn đem lại cho Người tiêu dùng Việt thêm một loại bánh gạo thơm ngon, hấp dẫn, an toàn, OKIFOOD đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới: bánh gạo Nhật cao cấp NAKKI.

Từng hạt gạo Nhật Japonica được lựa chọn kỹ càng, kết hợp với những nguyên liệu cao cấp, trải qua quy trình sản xuất khép kín hiện đại đã làm nên những chiếc bánh gạo NAKKI thơm lừng, giòn tan tự nhiên và đặc biệt AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE.

Bánh gạo NAKKI – bánh gạo Nhật, ngon ngây ngất!

Một số hình ảnh về nhà máy:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *